38+3 ปวดท้องถี่ กับมีมูกเมือง

ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38+3 ปวดท้องถี่ กับมีมูกเมือง
1 ตอบกลับ

ถ้าถี่3-5นาทีไปให้หมอตรวจก็ได้นะคะ แต่บ้านนี้ถี่5นาทีมีมูกใสหมอยังไม่ให้ไป หมอบอกครบกำหนดแล้วรอน้ำเดินหรือมูกเลือดท้องปั้น1-2นาทีค่อยไป หมอไม่อยากให้ไปนอนรอนาน(โรงบาลบ้านนอกค่ะ😂)