ปวดท้องตุ่นๆ หน่วงๆ คลายปวด ปจด

แต่ไม่ถึงกับปวดมากปวดตั้งแต่ช่วง ตี 1 จนตอนนี้ 7โมง ปวดตลอดเวลา ไม่มีน้ำไหล ไม่มีเมือก ลูกในท้องดิ้นแรงดี แบบนี้เรียกเจ็บเตือน หรือต้องไปหาหมอคะ 37w

1 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะปวดเตือนค่ะแม่ ลองเช็คดูนะคะ