ทารก

กลางวันนอนได้นอนดีพอกลางคืน ตี 2 -3 ตาสว่างเฮ้ออีเเม่เพลียบางวัน อยู่จนเช้า 7 -8 โมง? พ่อหนุ่มฟิวส์

ทารก
17 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะน้องอายุ23วันแล้ว ชอบตื่น2-3 กว่าจะนอนก็6-7 โมงเช้าเลยค่ะแม่นี้เพลียมากง่วงก็ง่วงลูกก็งอแง😟😟😟

บ้านนี้เหมือนกันจ้า แต่ช่วงนี้เราเล่นกับลูกช่วงกลางวันเค้าจะนอนเที่ยงคืน ตื่นมาตี3 ละก้เช้าอีกทีเลยค่ะ น้องจะเข้า2เดือน

5y ago

้เฮ้ออ..ผ่านจุดนั้นมาได้ก็ดีเเล้วเเม่ บ้านนี้น้องได้ เเค่14 วันเองค่ะ อยากให้โตไวๆ 😂

เขาว่าถ้าตอนอุ้มท้องแม่นอนดึก ก็จะทำให้ลูกนอนยากไม่ยอมนอนจริงรึป่าวคะ บ้านนี้เสียวจัง😅😅😅

5y ago

เเม่บ้านนี้ตอนท้องไม่หลับไม่นอนเลยจ้า ดึกๆพอคลอดเท่านั้นเเละง่วงจะเป็นจะตาย🤣

เหมือนลูกชายบ้านนี้เลยค่ะ กลางวันเสียงดังยังไงก้ไม่ตื่น แต่กลางคืนเงียบยังไงก้ตื่น

5y ago

ใช่ค่ะเเม่เสียงอะไรกระทบหูเค้าไม่เลยย กลางวันพอกลางคืนเเค่เสียงไอก็ตื่นจ้าเเม่🤣😂

กลางวันนอนดั่งโดนวางยากลางคืนคึกคักๆตาโตสุดสุดเหมือนกันค่ะบ้านนี้😂😂😂

บ้านนี้กลางวันไม่ยอมนอนเลยแต่กลางคืนหลับดีแถบจะไม่ตื่นมากินนมเลย

5y ago

น้องได้14วันเองเเม่😊

555เป็นเหมือนกันเลยค่ะกลางคืนตี2-ตี3ตื่นมาเล่นแล้ว

5y ago

นี่ต้องเปิดไฟเล็กให้ตลอดค่ะคนเป็นเเม่มอง เค้าเล่นตลอด อีเเม่เพลีย🤣

เหนื่อยมากจิงๆค่ะ กว่าจะผ่านจุดนั้นมา

5y ago

บางทีก็บ่นอยากให้น้องโตไวๆค่ะเเม่เหนื่อยๆมากจริงๆ😅😂

บ้านนี้ ตื่นตี2-3 นอนอีกที 9 โมงค่ะ

เหมือนกันค่ะ เหนื่อยมากเลยค่ะ

5y ago

😊😊