37W+4D ปากมดลูกเปิด2เซนกว่าๆ อีกกี่วันจะคลอดคะ

ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่36W+2D จนตอนนี้37W+4 ก็ยังไม่คลอดเลย ติดเครื่องNSTรอบ3 ทั้งแข็งทุกๆ1นาทีแต่หมอก็ให้กลับมารอที่บ้าน ต้องรอหนูอีกนานไหมอยากเห็นหน้าแล้ว #มดลูกหนา #ลูกสาวแม่ 😳

37W+4D ปากมดลูกเปิด2เซนกว่าๆ อีกกี่วันจะคลอดคะ
8 ตอบกลับ

ถ้าเปิด 2 เซนแล้วไม่นานค่ะ ถ้าหมอให้กลับมาบ้านจะได้กลับมาคอร์ด อีกไม่ช้าประสบการณ์ ค่ะลูกคนแรกมดลูกเปิด 2 เซนนอนรอไปจนถึง ทุ่มกว่าคลอดค่ะ อันนี้มันก็แล้วแต่สภาพร่างกายของคุณแม่ด้วยค่ะพยายามสังเกตอาการตัวเองนะคะสู้ๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺🙏

ของเราเช้าวันที่ 17 ปากมดลูกเปิด 2 เซ็นค่ะ พยาบาลให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ วันที่ 19 ไปตรวจหมอกระตุ้นให้ค่ะ วันที่ 20 ประมาณตี 1 ปวดท้องถี่ ไปโรงพยาบาลสรุปปากมดลูกเปิด 7 เซ็นแล้วค่ะ ได้คลอดตอน 6 โมง

3y ago

อันนี้หมอน่าจะยังไม่กล้ากระตุ้นเพราะตอนนั้นครรภ์36Wหมออยากให้ถึง37wไป วันอาทิตนี้นัดอีกทีอาจจะกระตุ้นเพราะรอบหน้าก็38Wแล้วค่ะคุณแม่ #ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ 39w+6 เปิดแค่ 1 เซนค่ะแม่ แต่ป่วยท้องถี่มาก เลยไปโรงบาล สรุปนอนดูอาการ ปวดมากปวดทั้งคืน แต่มดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ ตัวเราไม่ไหวเลยขอให้หมอผ่าเลย

3y ago

ตอนนี้เปิด2เซนกว่ามีเลือดหลังตรวจภายในมา3วันแล้วแต่ไม่มาก กังวลไม่รู้ว่าเลือดตรวจรึว่าจะคลอดไม่มีอาการปวดเลยค่ะ

รอสังเกตุอาการนะค่ะถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆๆหรือเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆๆน้ำคร่ำแตกหรือมีเลือดออกก็หาหมอได้เลยค่ะ

3y ago

😊😊😊😊

บ้านนี้ 37+6 ยังเงียบค่ะ แม่ยังทำงานเป็นบางวัน ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ 😂🤣

3y ago

ตอนนี้ดึกๆถีบเหมือนอยากจะออกแต่ไม่ออกมาทีน่าจะยังไม่ถึงเวลา แต่หมอบอกข้างในพร้อมออกมาแล้วรกแก่แล้ว

บ้านนี้เปิด2เซนมา5วันแล้วค่ะรอเหมือนกัน😅

3y ago

สงสัยน้องน้องยังไม่อยากออก น่าจะกลัวโควิด☺ #ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ 39 วีคยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

3y ago

ตอนอยู่บ้านไม่มีอารการเลยค่ะพอไปรพ. ติดเครื่องท้องแข็งถี่ๆเลย หมอบอกคอดแน่ผ่านมา8วัน นิ่งสนิดเลยค่ะ

ใกล้แล้วน๊า เตรียมตัวให้พร้อมจ้า

3y ago

เตรียมจัดของไว้เป็นเดือนๆแล้วค่ะพร้อมมาก รอหิ้วแล้วตื่นเต้นมาก☺🙏