38+3มีมูกเลือด​ไหลออกมาเจ็บทุก5นาที

แต่ไปหาหมอแล้วครั้งแรกตรวจปากมดลูก​เปิด2เซนครั้งที่2ยัง2เซนเท่าเดิมหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านแต่ก็ยังปวดท้องเหมือนเดิมต้องเปิดกี่เซนถึงได้นอนโรงพยาบาล😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วคุณหมอน่าจะให้นอนรพ.เลยนะคะ เราเองก็ฝากที่รพ.รัฐเหมือนกัน ตอนท้องแรกปากมดลูกเปิด 2 เซนคุณหมอก็จะให้เรานอนที่รพ.เลยค่ะ

1y ago

มาอีก​ทีเปิด5เซนถึงได้นอนปวดไม่ไหวค่ะ😔

ฝากพิเศษหรือป่าวคะแม่ จริงๆแล้วหมอน่าจะทำคลอดให้ได้แล้วนะคะ