ฉีดยาคุมกับกินยาคุมแบบไหนดีกว่าค่ะ

แต่เรากินยาคุมแบบ28เม็ดก็พลาดท้องจนได้ ตอนนี้คลอดลูกมาได้1เดือนแล้วค่ะ จะฉีดแล้ว กลัวท้องอีก เอาคนเดียวพอ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณ​แม่ขี้ลืม​ เราเเนะนำฉีดยา​คุมค่ะเเม่3เดือนฉีดครั้งหรือจะเอาเเบบ1เดือนครั้งก็ได้​ เราว่าเเบบนี้จะดีกว่ากินยาค่ะ