น้ำคาวปลาหลังคลอด

ตอนนี้คลอดลูกมาได้23วันเเล้วคะตอนเเรกน้ำคาวปลาก็สีแดงสดละก็เริ่มจางจนเป็นน้ำเหลืองเเล้วคะแต่ผ่านมา2วันก่อนกลับมาเป็นสีแดงสดเเล้วมีลิ่มเลือดออกมาเป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

หมอเราบอกประมาณเดือนครึ่ง ระหว่างนั้นอาจจะมีเยอะมีน้อยได้ค่ะ