38+6w มีมูกเลือดออกมาพร้อมกับมูกใสเยอะ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

แต่เมื่อวานมีมูกใสออกมาเยอะ หมอบอกว่า ถ้ามีมูกใสหรือมูกเลือดออกมาคือไม่เป็นไร ให้รอสังเกตแต่ปวดท้องถี่ แต่วันนี้ทั้งมูกเลือด และมูกใสออกเยอะ เลยไม่แน่ใจว่าต้องไป รพ.ไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปค่ะเพราะปากมดลูกเปิดแล้ว แต่ยังเปิดไม่มากเลยยังไม่เจ็บ ถ้ารอให้มดลูกบีบเจ็บถ้าอยู่ไกลอาจจะไม่ทัน

2mo ago

ขอบคุณค่ะ