38วีคตรงพอดี

เมื่อคืนมีอาการท้องแข็งทั้งคืนเลยค่ะ ละก็เจ็บท้องน้อยอยู่ประมาณ30นาที แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนไม่ได้เลยเราไปหาหมอมาแล้วปากมดลูกไม่เปิด ต้องกลับบ้านคุณแม่ลองไปโรงพยาบาลดูนะคะเผื่อปากมดลูกเปิด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️