31w4dแล้วค่ะ

แต่เจ็บตรงที่วงไว้ขอผู้รุ้ช่วยตอบทีค่ะ

31w4dแล้วค่ะ
76 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ชอบเจ็บตรงนี้เหมือนกันค่ะ. น่าจะเกิดจากกรดไหลย้อนนะคะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ปรึกษาคุณหมอ บอกว่าท้องเรากำลังขยาย เจ้าตัวน้อยกำลังเติบโตค่ะ

น้องอาจจะถีบซี่โครงก็ได้ค่ะ 37+3 เป็นบ่อยค่ะ แต่ไม่ตลอดพอเอานิ้วจิ้มเบาๆก็หาย

ลูกตัวโต ยอดมดลูกสูงขึ้น ไปเบียดกระเพาะ เลยจุกลิ้นปี่ อึดอัด หายใจลำบากด้วยค่ะ

4y ago

เป็นอาการแบบนี้เลยคะตอนนี้

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ แต่เจ้บตอนลูกทีบค่ะเพราะน้องกลับหัวเท้าน้องยัดเลยเจ้บค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้องได้ประมาน6เดือนก็เริ่มรู้สึกเจ็บค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บๆชาๆตั้งเเต่25วิคตอนนี้ 33วิคเเล้วยังเหมือนเดิม😅

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลานั่งนานๆมันจะเจ็บมาก ต้องนอนถึงจะดีค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่เคยถามไครอิก29ก็ถึงวันนักคลอดแล้วค่ะ

เจ็บเหมือนกันคะ ของเราฝั่งซ้าย ไปหาคุณหมอรอบนี้ว่าจะถามคุณหมอดูคะ