31w4dแล้วค่ะ

แต่เจ็บตรงที่วงไว้ขอผู้รุ้ช่วยตอบทีค่ะ

31w4dแล้วค่ะ
76 ตอบกลับ

38+6 w. เจ็บเหมือนกันคะ สองข้างเลย เวลานั่ง นอน เจ็บตลอด ต้องหาหมอนรองคะ

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่น้อยลง ใกล้คลอดจะเจ็บกว่านี้อีกค่ะ

เจ็บเหมือนกันคะ เจ็บอยู่ฝั่งขวา ยิ่งกินเยอะเท่าไหร่ยิ่งเจ็บคะ

ท้องโตมันเลยไปกดทับ อวัยวะ. บางส่วย เลยอาจทำให้เจ็บค่า

น่าจะเบบี๋ดิ้นไปดันตรงนั้นนะคะ แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ..เจบเหมือนเป็นเน็บชาหรือตะคริวเลยค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ของเราซาวน์เห็นเท้าน้องอยู่แถวๆนั้น

ปกติค่ะ น้องดิ้น บ้างครั้งก็เป็นเล็บน้องที่ทำให้เจ็บ

เจ็บเหมือนกันค่ะเป็น7อนเวลานั่งค่ะเจ็บจี๊ดเลย

เป็นตอนท้องหมอบอกว่าท้องขยายมันเลยเจ็บ ไม่เป็นไรคะ