คลอดวันศุกร์นี้แล้วใครผ่าท้อง2มั่งคะ ทำหมันเรยมั้ยเจ็บมากมั้ยแอบกลัวมากๆ

แต่หมอไม่แนะนำให้ทำสองจิตสองใจยุค่ะทำดีหรือไม่ดี กลัวที่สุดคือใส่สายเยี่ยว

คลอดวันศุกร์นี้แล้วใครผ่าท้อง2มั่งคะ  ทำหมันเรยมั้ยเจ็บมากมั้ยแอบกลัวมากๆ
2 ตอบกลับ

อยู่ที่เราตัดสินใจ ส่วนตัวกลัวการทำหมันมาก ไม่กล้าทำเลยค่ะ

5y ago

ว่าจะเลือกฝังเข็มเอา ทำหมันเจ็บ

ผ่าวันพฤหัสนี้คะทำหมันเหมือนกัน

5y ago

กลัวมากเรยค่ะ กลัวเจ็บมากกว่าเดิม