แม่บ้านไหนได้ลูกชาย

แต่หน้าตาสดชื่น ไม่มีสิวบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ซาวได้ผช.แต่หน้าใสไม่มีสิวใครทักก็บอกว่าได้แต่ผญ. พอซาวแล้วได้ผช.ค่ะ ??

28 ตอบกลับ

เราท้องคนแรกได้ผู้ชายหน้านี่ใสเชียว ท้องนี้สิวขึ้นหนักมาก จั๊กก็ดำ คอก็ดำ แต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ 23wแล้ว เครื่องซาวร์มีปัญหา ซาวร์ออกมาได้แบบนี้ 5555 วันที่30ก.คหมอจะซาวร์ให้อีกรอบ หวังว่าคงเห็นเพศค่ะ ถ้าไม่เห็นจริงๆแม่จะไปซาวร์คลีนิคค่ะ ใจอยากได้ลูกสาว แต่ถ้าเป็นผู้ชายก็ไม่ติดค่ะ😁😁

ชายเช่นกันค่ะแรกๆ มีผื่นเล็กๆบนหน้า แสบแก้มไม่ทราบสาเหตุ​แล้วเราก็นึกเลย ลูกชายแน่ๆ ชายจริงๆ ค่ะ พอหายแพ้อาการต่างๆ หายค่ะ 🥰🥰🥰🥰

ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ หน้าเกลี้ยงมีน้ำมีนวลไม่มีสิวไม่มีฝ้า มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว แต่ซาวด์แล้วได้ผู้ชายคร๊าาา

บ้านนี้ผช.ค่ะไม่มีสิว ผิวใส มีแต่คนทักว่าผิวเนียนสวยดีจัง แต่รู้สึกว่าตัวเองเหงื่อออกเยอะ กลิ่นตัวแรงขึ้นด้วยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ มีคนทักเยอะ แม่เลยตอบไปว่าเพราะลูกชายเค้าไม่ต้องแย่งความสวยกับแม่มั้งคะ 😆

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีสิว น้องที่ท้องได้ลูกสาว แต่หน้ามีแต่สิว คนที่บ้านก็ทักว่าเราได้ลูกสาว

บ้านนี้ทั้งไม่มีสิว ทั้งพาแม่รักสวยรักงามเลยค่ะ คิดว่าเป็นผู้หญิง จู๋โผล่มาซะงั้น

บ้านนี้เหมือนกันค่าา ช่วงแรกที่ตั้งครรภ์ สดชื่นมาก แต่พอมาใกล้จะคลอดจะโทรมนิดๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ผญ.แต่จิงได้ผู้ชายค่ะ26wแล้ว อยากเห็นหน้าใจจะขาด🥰

เหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าผญ.แน่ๆผลซาวด์ออกมาเป็นผช.ถ้าพนันคงได้หลายบาทเลยค่ะ