แม่บ้านไหนได้ลูกชาย

แต่หน้าตาสดชื่น ไม่มีสิวบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ซาวได้ผช.แต่หน้าใสไม่มีสิวใครทักก็บอกว่าได้แต่ผญ. พอซาวแล้วได้ผช.ค่ะ ??

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ไม่มีสิว ตัวขาว ไม่มีรอยดำเลย มีแต่คนบอกได้ ผญ แต่จริง ๆได้ ผช ค่ะ

บ้านนี้จ้า ก่อนท้องมีสิวเยอะมาก พอท้องหน้าใสสิวไม่มีหน้าเกลี้ยงมากจ้า

เหมือนกันจ้าหน้าใสไม่มีสิว แต่คอกับรักแร้ดำหลังคลอดก็ค่อยๆหายเองค่ะ

บ้านนี้เละไปทั้งหน้าเลยจ้า​ อยากมีโมเม้นแบบหน้าใส​ ได้ผู้ชายยยยยย​ 👶💕

บ้านนี้ใสยิ่งกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ ได้ลูกชาย แต่แพ้มากเลยนะ

คุณแม่บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์8เดือนกว่าแล้วค่ะ

เหมือนกันเลย หน้าเราใสมากมีแต่คนทักลูกสาวแน่ๆแต่ได้ลูกชาย

เป็นค่ะ ได้ผช แต่มีคนทักว่าน่าจะเป็นลูกสาวตลอดเลยค่ะ

เหมือนกันคะ หน้าไม่มีสิวเลย ได้ลูกชายคะ ตอนนี้ซนมากคะ

บ้านนี้ก็หน้าใส ไม่มีสิวค่ะ ก่อนท้องสิวเยอะ