ท้องลูกชายชอบแต่งตัว

แม่บ้านไหนได้ลูกชาย แต่ชอบแต่งตัวบ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง7เดือน ชอบแต่งหน้าแต่งตัว มีแต่คนทักว่าคนที่ท้องลูกชายจะไม่สนใจแต่งตัว แล้วว่าเราจะได้ลูกกะเทย นู่นนี่นั่น จะมีแค่เราจริงหรอที่ชอบแต่งตัว

2 ตอบกลับ

ตอนเราท้องผู้หญิงไม่แต่งตัวนะคะ พอท้องนี้ผู้ชาย ชอบแต่งตัวสวยๆค่ะ😍

6mo ago

บ้านนี้ท้องแรกก็ผู้หญิงค่ะ ชอบแต่งทั้ง2ท้องเลย

เป็นเพียงความเชื่อคะ