ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะ?38+1ท้องปั่นแบบนี้คะ แต่มั่ยมีมูกหรือน้ำเดิน

แต่หน่วงๆท้องน้องและปวดก้นกบคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะ?38+1ท้องปั่นแบบนี้คะ
แต่มั่ยมีมูกหรือน้ำเดิน
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ