ริดสีดวง

แม่ๆ มีใครเคยเป็นริดสีดวงบ้าง แล้วต้องรักษายังไงถึงให้หายจร้า แล้วกินยาอะไรได้บ้าง ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ แต่มีแค่เลือดออก ไม่เคยมีติ่งออกมา พอเป็นก็จะพยายามกินน้ำเยอะๆ และก็หาของเปรี้ยวใส่ท้องเยอะๆเลยค่ะ ท้องจะได้ไม่ผูก และก็งดของดองต่างๆ หรือไม่เราก้อจะกินของเผ็ดๆเช่นพวกส้มตำค่ะ ถ่ายทีคือไม่ต้องแบ่ง หายเร็วด้วยค่ะ😅

หาหมอคะ