ท้องอายุตํ่ากว่า15 น่าอายไหมคะ

แต่หนํอายุ15-16

29 ตอบกลับ

ไม่น่าอายค่ะ​ หากคุณรับผิดชอบ​ เลี้ยงดูส่งเสียเค้าได้ค่ะ😊

ไม่น่าอาย..ไปดูในยูทูปนะ คุณแม่วัยใส ...จะได้ข้อแนะนำที่ดีๆ

บ้านนี้ท้องคนแรก 15 ตอนนี้ลูกอายุ 21 แล้วค่ะทันใช้เลย

เลี้ยงลูกเองให้ดีไม่ลำบากใครก็ไม่น่าอายแล้วค่ะ

ไม่น่าอายเลยค่ะ มันเป็นเรื่องผิดพลาดค่ะ

ไม่น่าอาย ขอแค่เลี้ยงลูกเองไม่ลำบากใคร

ไม่น่าอาย แต่น่าเป็นห่วงมากกว่านะ

5y ago

อย่าเอาออกเลยค่ะ ในเมื่อเค้ามาแล้วก้อเลี้ยงเค้าให้ดี สู้ๆนะคะ ยังไงมันก้อมีทางออกเสมอ

ไม้น่าอายค่ะเราต้อน14จ้า

ไม่นะคะ