แม่ๆอายุครรภ์ 15-16 สัปดาห์

ขอดูท้องคุณแม่ๆ อายุครรภ์ 15 - 16 สัปดาห์หน่อยค่ะ บ้านนี้ท้อง 15 สัปดาห์ เหมือนมีพุงเฉยๆ เลยอยากรู้เป็นเหมือนกันไหม ??? แต่เวลาหิว หรือนอนหงาย หมดลูกจะเป็นก้อนแข็งๆยุ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่ออกเท่ารัยเลยค่ะรู้สึกเหมือนไม่ได้ท้องเลยกังวลยุว่าลูกจะเจริญเติบโตดีไหม แม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นยังค่ะ

5y ago

ค่ะ😊