วันที่ 24 มิถุนา นี้จะครบกำหนดคลอด

แต่วันนี้ยังไม่มีอาการเตือนอะไร ควรไปปรึกษาหมอก่อนถึงวันครบกำหนดไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอกําหนด21มิย.นี้คะแต่ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันคะ ถ้ายังไม่คลอดก่อนวันที่21นี้หมอนัดตรวจภายในที่คลินิกที่ฝากพิเศษไว้คะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ ✌✌

ลองดูคะ ปรึกษาดู อาจจะได้ผ่า ไม่ก็เร่งคลอดให้ จะได้เช็คน้ำหนักลูกด้วย โตดีพน้อมออกมาไหมคะ ✌🏻💪🏻🌻❤👶

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊😊