ลูกดิ้น

แต่ละบ้านหมอเริ่มให้คุณแม่ นับลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ หรือถ้ารู้สึกว่าลูกเริ่มดิ้นแล้ว ก็เริ่มนับเลย แม่ไปหาหมอวันนี้แม่ก็ลืมถามหมอค่ะ 😂

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เคสค่ะ ส่วนมากหมอให้นับ 28w ของเราหมอให้นับ 27w ค่ะ ผนังท้องบาง