นับลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ เราไปหาหมอล่าสุด24กุมภา 29วีค หมอยังไม่สอนนับลูกดิ้นเลยค

เราฝากโรงบาลเอกชนซาวล่าสุดปกติทุกอย่างไม่มีปัญหาอะไรเลย

9 ตอบกลับ

นับเองได้เลยค่ะแม่ ถ้าดิ้นน้อยกว่าปกติ จะได้ไป รพ ทัน นับเด็กดิ้น 2 หลักการ 1.หลังกินข้าว 1 ชม ดิ้นเตะ 3 เซต  2.วันละ  10 ครั้ง

7mo ago

สอบถามค่ะ หลัวกินข้าวน้องดิ้นแต่ดิ้นน้อย จะไปดิ้นหลังข้าวเย้นกับดึกๆเยอะมาก ปกติมั้ยค่ะ 29w

นี้ 31 วีคแล้วหมอก็ยังไม่สอนเหมือนกันค่ะ แต่น้องปกติดีทุกอย่าง ฝากเอกชนเหมือนกัน รอลุ้น 😂

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะ☺️

ของเค้าพยาบาลสอนนับตอน24วีคค่ะ นับง่ายๆเลยนับหลังกินข้าวเช้าเที่ยงเย็นค่ะ

ของเราตอนนี้25วีค หมอนัดอีกทีก็30วีค ไม่รู้จะสอนนับไหมคะ

แล้วแต่ รพ ค่ะ บ้านนี้ฝาก รพ รัฐ ได้เริ่มนับตอน28วีค

เราฝากรพ.รัฐ หมอให้นับลูกดิ้นตอน7เดือนพอดีค่ะ

32วีคค่ะ หมอให้นับลูกดิ้น

27วีคหมอก้อสอนแล้วค่ะ

30+

7mo ago

ขอบคุณค่ะ