ลูกดิ้น

แต่ละบ้านลูกดิ้นเป็นไงบ้างคะ บ้านนี้ลูกดิ้นนะคะแต่บ่อย แต่ดิ้นเบามากมีแรงแต่บางครั้ง เป็นแบบนี้มีผลต่ออะไรรึเปล่า?

2 ตอบกลับ

ของเราเพิ่งถามหมอมาเหมือนกัน หมอบอกว่าดิ้นแรงดิ้นเบาไม่มีผลอะไรค่ะ ขอแค่น้องดิ้นก็ให้นับได้เลย

ดิ้นเก่งค่ะดิ้นแรงแค่21วีคดิ้นหนักขนาดที่หมอให้เริ่มนับดิ้นได้แล้ว😂😂