อยากรู้ อยากทราบ

ตอน15w นน. 50.2 ตอน16w นน. 50.8 ตอน17w นน. 51.0 ตอนนี้18w นน. 50.2 ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นบ้าง ลงบ้าง ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่อย่าให้น้ำหนักขึ้นมากเกินไปค่ะ ค้างหลังคลอดลงยากมาก ถ้าคุณหมอแจ้งว่าน้องตัวโตปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลค่ะ น้ำหนักแม่ลดลง ไม่ได้มีผลกับน้องค่ะ