พึ่งจะทราบว่าตัวเองท้องค่ะ

แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ แค่ซื้อที่ตรวจมา เราต้องไปฝากท้องเลยไหมค่ะ พอดท้องแรกค่ะ

22 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องไปฝากได้เลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีนะคะแม่ ได้ยามาบำรุงน้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปเลยจ้า ฝากเร็วดีสุดน้าาา จะได้ยาบำรุงมาทานด้วยค่ะ

รู้เร็วฝากเร็วยิ่งดีค่ะ คุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทาน

ฝากเลยจ้า​ ยิ่งฝากเร็ว​ยิ่งดีกับเราและลูกจ้า

ไปฝากได้เลยจ้า จะได้เอายามาบำรุงน้องนะค่ะ

ฝากเลยค่ะ จะได้รับยามาบำรุงเลยค่ะ

รีบไปฝากเลยจ้าแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ไปฝากเลยจ๊ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี

ฝากเลยค่ะ ยิ่งไวยิ่งดี

ฝากยิ่งเร็วยิ่งดีคะ