ตอนนี้เราได้8เดือนแล้วค่ะคือเราจะซื้อเสื้อผ้าไห้ลูก

แต่มีคนบอกเราว่าเค้าไม่ไห้ซื้อเค้าถือเราไม่รู้จะทำไง แม่ๆๆคนไหนที่ซื้อของไห้ลูกตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างค่ะ

64 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 สัปดาห์ซื้อครบหมดแล้วคะ ความจริงซื้อตั้งแต่ 7 เดือนแล้ว ที่บ้านบอกให้ซื้อถึงลูก 3 เดือนเลย พอคลอดแล้วจะไม่มีเวลาไปไหน ต้องเลี้ยงลูกเอง คนอื่นไปทำงานหมด