แม่ๆซักผ้าให้ลูกน้อย ใช้น้ำยาซักยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ

แต่มีคนบอกว่า ดีนี่ สีชมพู. ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อมาซักผ้าเตรียมคลอด ดีนี่สีชมพู สีม่วง และสีเขียว ที่แม่ๆในนี้แนะนำว่าหอม ส่วนตัวชอบสีเขียวกลิ่น organic aloe vera มากที่สุดค่ะหอมอ่อนๆกลิ่นสะอาดๆดีค่ะซักผ้าอ้อมหอมมาก

5y ago

บ้านนี้ก้จะซักเตรียมคลอดเหมือนกันค่ะ เลยใช้สี้ขียว หอมมากค่ะแม่ แต่แถวนี้หายาก ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพูค่า แต่แนะนำโคโดโมะด้วยนะคะ หอมติดจมูกเลย

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียว,ชมพู,ม่วงสลับกันไปคะ หอมทุกสีเลย

ดีนี่สีชมพูค่ะน้ำยาปรับผ้านุ่มใช้ดีนี่สีฟ้าค่ะ

ดีนี่สีชมพูคะ ยกแกลอนมาเลย 5555 ใช้ตั้งแต่ลูกคนแรก

ดีนี่สีชมพูค่ะน้ำยาปรับผ้านุ่มดีนี่สีฟ้าค่ะ

ใช่ค่ะ สีชมพูหอมกว่าสีม่วงกลิ่นเหมือนฉี่เลย

ถ้าน้ำยาซักผ้าเราใช้สีฟ้าค่ะหอมแบบสะอาดๆ

ดีนี่สีฟ้า ชมพู ม่วงบ้านนี้ใช้สลับกันคะ

ดีนี่สีเขียวออแกนิค กับดีนี่ชมพูคะ