สมุด​สีชมพู​

พอดีว่าไปฝากครรภ์​แต่ไม่ได้สมุด​สีชมพู​เราต้องไปเอาที่ไหนค่ะ​ เอาที่​อนามัย​แถวบ้านได้ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เราฝากคลีนิคก็ไม่ได้ค่ะ บางคลีนิคไม่มีสมุดให้ค่ะแต่จะมีเป็นเอกสารใบสีขาวสำหรับหมอนัดทุกเดือน ตอนคลอดนำเอกสารตัวนี้ให้กับทางโรงพยาบาลเขาถึงจะให้สมุดเราค่ะ

ปกติต้องได้นะคะถ้าไปฝากครรภ์ ไม่ว่าที่ไหน ลองถามที่ไปฝากครรภ์ดูค่ะ

แม่ท้องกี่เดือนแล้วคะ บางร.พ.เขาจะให้สมุดสีชมพูตอน3เดือนขึ้นไป

4y ago

6เดือน​แล้วค่ะ​

ฝากที่ไหนก็ต้องได้จากที่นั้นค่ะ รอบหน้าแม่ลองถามหมอนะค่ะ

4y ago

คะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

ไปรอบหน้าถามเรยนะคะต้องได้จากที่เราฝากครรภ์ที่แรกนะคะ

4y ago

คะ​ขอบคุณ​ค่ะ​

ปกติจะได้จัดสถานที่ฝากนะคะ ลองติดต่อสอบถามดูค่ะ

เราก็ไม่ได้เหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร

ปกติต้องได้นะค่ะต้องกลับไปถามที่ฝากท้องค่ะ

4y ago

ค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

ของเราได้ตอนนัดครั้งต่อไปจ้า