ดีนี่ สีไหนหอมคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าน้ำยาปรับผ้านุ่มเราชอบสีฟ้าค่ะ ฟีลแป้งเด็ก ชมพูจะออกแนวดอกไม้ ม่วงจะแนวลูกอม+ลาเวนเดอร์เราว่าฉุนไปหน่อย ถ้าครีมอาบน้ำ แบบเจลสีชมพูซากุระหอมค่ะ แต่ถ้าสูตรน้ำนมสีฟ้าหอม หอมแบบแตกแตนดมลูกทั้งวัน 🤣

สีม่วงค่ะแม่..หอมมากซักกลางวันก็ได้กลางคืนก็ได้ไม่เหม็นอับค่ะ

10mo ago

ใช่ค่ะสีม่วงหอมมาก

ซักสีฟ้า ,ชมพูค่ะ อาบสีเขียว ,ชมพู

บ้านนี้ใช้สีม่วงค่ะหอมติดทนมาก

สีม่วงค่ะกลิ่นผลไม้

ฟ้าค่ะ