#ตั้งครรภ์

มีแม่ๆ บ้านไหนที่ทานนมแพะ บ้างค่ะ กินยากไหมค่ะนมแพะ กินต่างจากนมวัวเยอะไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยซื้อให้แมวกิน มีแอบชิมบ้าง กลิ่นหอมดี รสคล้ายนมวัวอยู่นะคะ แต่ไม่เคยคิดจะกินของคนเลยค่ะ 😅 เลยไม่รู้ว่าจะต่างจากนมแพะที่ให้แมวไหม

แม่บ้านนี้เหม็นคาวนมแพะค่ะ กินไม่ได้เลย