สอบถามหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้20วีคแต่พึ่งมาแพ้ท้องแต่ตอนที่พึ่งเริ่มท้องไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

แต่พึ่งมาแพ้ท้องตอน4-5เดือนเป็นเพราะอะไรหอรคะ🥲

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ คนท้องสามารถแพ้ท้องได้ตลอดการตั้งครรภ์ บางคนคลอดแล้วก็ยังแพ้อยู่ก็มีค่ะ

5mo ago

ลองทานอะไรเวปรี้ยวๆ แซ่บๆ ดูไหมค่ะ