ตั้งแต่ท้องไตรมาสแรก ไม่เคยกินโกโก้เลย ไม่ชอบด้วย

แต่พึ่งมากินตอน8เดือน แค่ชิมดู ดันติดสะงั้นพอไม่ได้กินเหมือนขาดอะไรในชีวิต มันหงุดหงิดมันจะร้องไห้ มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง มีวิธีลดรึเลิกมั้ย กลัวโดนหมอว่าจัง น้ำตาลมันเยอะะะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหักดิบไม่ได้ แม่ค่อยๆลดเอาค่ะ เพราะน้ำตาลเยอะ เสี่ยงเบาหวาน จากกินวันละแก้ว ก็ลดเหลือครึ่งแก้ว ลดเหลือวันเว้นวัน ประมาณนี้ค่ะ สู้ๆนะคะแม่