สอบถามแม่ๆจ้า

ตั้งแต่ท้องไตรมาสแรก ไม่เคยเป็นผื่นคัน ปัจจุบัน ครรภ์ 34w ผื่นคัน , ตุ่มคัน ขึ้นขา ง่ามขา เสี่ยงเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากฮอร์โมนแม่เปลี่ยนไปค่ะ ถ้าเป็นที่หน้าท้องก็อาจจะบอกว่า หน้าท้องแม่กำลังขยายใหญ่ขึ้นค่ะแต่ส่วนตัยไม่มีอะไรนะคะ ไม่คันตรงไหนเลย มีแค่หน้าท้องด้านล่างแตกค่ะ

5mo ago

หายไวๆ ค่ะแม่สู้ๆ