แบบนี้ท้องไหมคร้า รบกวนสอบถามแม่ๆๆ หน่อยคร้า

แต่พอไปตรวจฉี่ที่โรงพยาบาลกลับไม่ขึ้นการตั้งครรภ์

แบบนี้ท้องไหมคร้า รบกวนสอบถามแม่ๆๆ หน่อยคร้า
1 ตอบกลับ

จางๆก็ท้องค่ะ แต่อาจอายุครรภ์ยังไม่เยอะค่ะ เลยยังขึ้นไม่ชัด อีกอาทิตย์ตรวจซ้ำนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆๆคร้า