แบบนี้ท้องไหมคร้า รบกวนสอบถามแม่ๆๆ หน่อยคร้า

แต่พอไปตรวจฉี่ที่โรงพยาบาลกลับไม่ขึ้นการตั้งครรภ์

แบบนี้ท้องไหมคร้า รบกวนสอบถามแม่ๆๆ หน่อยคร้า
8 ตอบกลับ

ท้องค่ะเพราะของเราแทบจะมองไม่เห็นรออีก1อาทิตย์ขึ้นแดงสองขีดเลยจ้า

ท้องค่ะ ตรวจฉี่แรกตอนเช้าจะ ขีดจะเข้มกว่าเพราะฮอร์โมนสูงกว่าค่ะ

ของเราก็จางแบบนี้สรุป​ไม่ท้องจ้า​ แห้ว​อีกแล้วอิอิ

ท้องค่ะ แต่รอสัก1-2สัปดาห์แม่ลองตรวจใหม่ดูนะคะ

ท้องจ้า ดีใจด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ. ถึงจางก็ท้อง

ท้องค่ะ