สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่ 25 ธันวาคม จนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

มีอาการเจ็บนม อ้วกนิดหน่อย ง่วงนอน แต่พอตรวจก้ขึ้นสองขีดตามรูปแต่จาง พอไป ร.พ. ก้ได้ใบผลตรวจ บวกอย่างอ่อน เลยอยากรู้ว่าท้องไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่ 25 ธันวาคม จนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องจ้า