แม่น้ำหนักก่อนท้อง97 ค้อนข้างอ่วน

แต่ปัญหามันมีอยู่ว่า พอเราท้องได้1-4เดือนน้ำหนักขึ้นแค่1โล พอเข้าเดือนที่5-6เดือนน้ำหนักขึ้นมาอยู่ที่101โล เท่ากับว่าขึ้นมา4กีโล จะ6เดือนเต็มร่ะ นางพยาบาลหน้าห้องหมอฝากพิเศษบ่นเยอะจะถอนใบฝากพิเศษออกแล้วไล่เราไปฝากต่อโรงพยาบาล แล้วแบบนี้จะให้ทำยังงั่ยค่ะ เดิมทีก็อ้วนอยู่แล้ว แล้ว้ขาบอกพอไตมาส3จะยิ่งขึ้นชึ้งนางพยาบาลมันบอกให้ขึ้นได้อีกเดือนร่ะไม่เกิน1กี่โล ต้องกินแบบไหนถึงจะลงลูก แค่นี้คุมจนกลัวลูกขาดสารอาหารร่ะค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็6เดือนไม่ขึ้นชักโลเลยคะแต่นนลุกตามเกน

เปลี่ยนที่ค่ะ เลือกที่ๆแม่สบายใจดีกว่า

บ้านนี้ก่อนท้อง93-95 ตอนนี้ 34+4 นน.ล่าสุด91 ค่ะ

ก่อนท้อง97เหมือนกันตอนนี้103เเละ ตอนนี้19w

พยาบาลไม่หน้าพูดเเบบนี้เลย

ปล; เน้นลงลูก = เน้นโปรตีน ค่ะ

แบบนี้ก็ได้หรอพยาบาล..งง

พยาบาลใจร้ายจัง

เปลี่ยนที่ฝากเถอะค่ะพยาบาลยังขนาดนี้เเล้วหมอจะขนาดไหน