แม่ๆทำหนักขึ้นเดือนร้ะกี่โล

แม่บ้านนี้ท้อง1-4เดือนเดื0นร้ะ2-3โล พอเข้าเดือน5-7น้ำหนักขึ้นเดือนร้ะ6โล เยอะไปไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เยอะไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หมอนัดเจาะน้ำตาลวันที่30ที่จะถึงนี้เองค่ะ ไม่รู้ว่าน้ำหนักจะลงแม่หรือลูกเพราะท้องเล็กค่ะแม่ แอบมีความกังวลนิดไปค่ะ