น้ำหนักน้อย

ตั้งครรภ์6เดือนน้ำหนักขึ้นแค่4โล น้อยไปไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นนน.ขึ้นกันเท่าไรคะ

40 ตอบกลับ

อย่าไปกังวลเรื่องน้ำหนัก หมอจะดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลัก คุณแม่กินอาหารที่มีประโยชน์ครบ5หมู่ดื่มน้ำสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ บ้านนี้รวมคลอดขึ้นมาไม่ถึง5โล

ไม่ต้องกังวลค่ะ ตอนเรา 6 เดือนขึ้นมา 3 โล ตอนนี้ 7 เดือนขยับมา 5 โลกว่าแล้วค่ะ เดือนหลังๆ จะขึ้นเร็วมาก ขนาดไม่ได้กินอะไรมากกว่าเดิมเลยนะคะ

8เดือน ขึ้นมา4.5โลค่ะ หมอบอกขออีก 0.5โล แต่น้องน้ำหนักดีค่ะ ตัวใหญ่ดี มีเรานี่แหละน้ำหนักน้อยไปหน่อย5555

บ้านนี้วันที่17นี้6เดือนตอนนี้น้ำหนักน้อง เกือบ7กิโลแล้วค่ะ น้องทานนมอะไรคะแม่ บ้านนี้นมชงล้วนค่ะ

บ้านนี้ 5 ด ขึ้นมา 2 โลคะ 😂 เพราะลูกดูแล้วคงไม่ถึงโล มีตารางเปรียบเทียบ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องคิดมากค่ะ เน้นน้ำหนักลูกดีกว่า

บ้านนี้ เข้า5เดือน ลด4โลจ้า ไม่ขึ้นเลย พยายามกินนมก็ไม่ขึ้น

เท่ากันค่ะแม่ ตอนนี้6เดือนกว่านน.ขึ้นมา4โล เน้นน.ลูกพอค่ะ^^

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา8โล น่าจะลงลูกหมดแม่ไม่อ้วนเลยยย😆

6 เดือนขึ้นมา 10 โลค่ะ แต่แม่ไม่อ้วนเลยน่าจะลงลูกหมด