ตั้งครรภ์4เดือนค่ะ

แต่ท้องไม่ออกเลย มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กังวลมากค่ะกลัวลูกจะตัวเล็ก

21 ตอบกลับ

ออก5-6 เดือนค่ะ บำรุงรัวๆไปโลด เอาแข็งแรงก็พอ ตัวใหญ่ตอนคลอดก็ทรมานอีก ท้องเล็กก็ดี จะได้ลดหน้าท้องไวๆ ขนาดท้องบอกความใหญ่ของเด็กไม่ได้ค่ะ คนแถวบ้านท้องใหญ่มาก เดินอุ้ยอ้ายเลย ใครๆก็บอก4 โลแน่ๆ พอคลอดออกมา 2.7 โล