ตั้งครรภ์4เดือนค่ะ

แต่ท้องไม่ออกเลย มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กังวลมากค่ะกลัวลูกจะตัวเล็ก

21 ตอบกลับ

อย่ากังวลคะท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญฯที่ว่าน้อนแข็งแรงนน.ดีตามเกณฑ์ก็พอคะ

บ้านนี้ก้อ4 เดือนแร่วแทบใม่ออกเลยจ้า :) สงสัยรึแค่ตัวเองอ้วนเนี้ยะ555

ท้องเล็กเหมือนกันแต่คุณหมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์เลยไม่กังวลคะ

ไม่ต้องไปกังวลค่ะ บ้านนี้ท้องพึ่งมาออกตอน7เดือนนี้เหละค่ะ

15wแล้วคะ ถ่ายช่วงเย็นกินข้าวอิ่มๆก้จะใหญ่หน่อย😊

นี่ก็พึ่งจะเริ่มเห็นท้องค่ะ 15วีค คุณแม่ท้อง4ค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 6 เดือนค่ะ

4เดือรเหมือนกันค่ะ ท้องแรก

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยนะค่ะ

ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ