อยากจะถามแม่ๆเรื่องท้องแล้วสิวขึ้นเยอะมากๆ

แต่ท้องแรกไม่เป็นนะคะ พอท้อง2มา... สิวเต็มเรยค่ะ.... มีใครเป็นบ้างคะ... แล้วใช้อะไรกันบ้าง เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะอย่างน้อย1.5ลิตร/วัน ใช้โฟมล้างหน้าที่คงความชุ่มชื้นหลังล้างหน้าเสร็จ ไม่ควรล้างหน้านาน ถูหน้าแรงๆ และล้างหน้าบ่อย และเลือกโฟมที่มีส่วนช่วยยับยั้งการเกิดสิว และขับถ่ายให้ได้ทุกวันค่ะแม่ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับฮอร์โมนแม่ด้วยค่ะ