ลูก2เดือนขับถ่ายไม่ค่อยปกติ

มีใครเป็นบ้างคะ ลูกกินนมแม่สลับนมผงแรกๆก็ถ่ายวันละครั้งหลังๆมาเริ่มถ่ายวันเว้นหรือไม่ก็สองวันถ่ายค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางที่ดี ถ้าอยากให้ลูกถ่ายทุกวัน แนะนำให้กินนมแม่เยอะๆค่ะ ให้กินนมผงน้อยที่สุด หรือไม่กินเลยจะดีกว่าค่ะ