แม่ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์

แต่ท้องนี้แม่รู้สึกว่าเหนื่อยมาก หายใจยังเหนื่อย พูด เดิน ก็ยังเหนื่อย แม่ๆบ้านไหนรู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยบ้างไม่ค่ะ🙏🙏 ทานข้าวก็ไม่ได้ ทานอะไรก็ขมไปหมด

1 ตอบกลับ

เหนื่อยง่ายเหมือนกันเลยค่ะ ที่บ้านขายของด้วยไม่ทำก็ไม่ได้ ทำ5 นาทีนั่งพัก 10 นาที 😂

3mo ago

ขนาดแม่ไม่ทำอะไรเลยเหนื่อยคะ ความดันต่ำด้วย