สัปดาห์นี้ก็ครบ5เดือนแล้ว

แต่ทำไมรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลยอ่ะค่ะ แม่มีความกังวลนิดๆ แม่ๆพอจะบอกได้ไหมค่ะน้องเริ่มดิ้นเดือนไหนกัน ท้องแรกด้วยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน 19 w บางทีที่ไม่รู้ อาจจะเป็นเพราะน้องตัวเล็กหรือหน้าท้องคุณแม่มีไขมันเยอะ ทำให้ไม่รู้สึก ถ้าน้องตัวใหญ่ขึ้นก็จะรู้สึกค่ะ

21w ดิ้นแรงมากค่ะ รู้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่ 12w แต่นานๆมีและไม่ได้บ่อยค่ะ ท้องคนเราหนาบางไม่เท่ากัน แม่อย่ากังวลเลยค่ะ

4y ago

ตุบๆค่ะ แต่ไม่ใช่ทั้งวันนะคะ ต้องอยู่นิ่งจิงๆถึงจะรู้สึกได้ มองทางหน้าท้องตอนน้องตอดท้องก็ไม่ขยับค่ะ เพราะเบามาก

แม่หน้าท้องหนารือป้าวค้ะ เพราะบ้านนี้17วีครุวสึกว่าน้องตอด19วีคเริ่มรุวสึกว่าน้องดิ้นแล้วน้ะค้ะ

4เดือนเริ่มตอดแล้วค่ะท้องแรก 5เดือนเริ่มเตะแล้วเข้าสู่เดือนที่6ชัดเลยค่ะเตะถีบมาพร้อมกันเลยยย

บ้านนี้19วีคแล้วค่ะรู้สึกแค่ตอดบางครั้งยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย หน้าท้องแม่อาจจะหนาด้วยค่ะ

บ้านนี้20วีค แม่บ้านรู้สึกลูกดิ้นช่วงเย็นทุกวัน อาทิตย์หน้าเจอหมอจะลองถามดูเหมือนกัน

บ้านนี้5เดือนรุ้สึกแค่ตอดๆคะ พออีก1อาทิตย์จะครบ6เดือนดิ้นเลยคะ ชอบดิ้นตอนช่วงกลางคืน

บ้านนี้ดิ้นตอน 17 วีคท้องแม่อาจจะหนาเลยยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดค่ะ

น้องน่าจะดิ้นเบาๆแล้วนะคะ ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนามากเลยยังไม่รู้สึกค่ะ