ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวแสดงว่าไม่ท้อง

แต่ทำไมยังคัดนมปละปวดหลังอาการเหมือนประจำเดือนจะมาเลยคะประจำเดือนขาด1เดือนแล้วคะ

11 ตอบกลับ

รีบไปซาวจะดีที่สุดคะถ้าท้องจะได้ฝากเลยคะ เพราะทางนี้เคยเป็นแบบนี้รออีกหน่อยรออีกหน่อยเดียวค่อยไปซาวก็ได้สุดท้ายท้องนอกมดลูกต้องผ่าตัดอย่างเดียวคะ.

ปวดท้องปวดหลังปัสสาวะบ่อยปากมีรสขม2สัปดาห์กว่าๆแล้วค่ะแต่ประจำเดือนมาเคยตรวจขึ้นขีดเดียวแต่ตอนนี้ก็ยังมีอาการอยู่ค่ะ

5y ago

สู้ๆๆเดียวน้องก็มาคะแต่ตอนนี้เราก็ลุ้นเหมือนกันว่าเดือนหน้าป้าแดงไม่มาก็คงต้องไปหาหมอคะ

เคยมีประสบการณ์ค่ะ มีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง แต่ไปตรวจหมออัลตราซาวด์ช่องคลอดปรากฏว่ามีถุงน้ำในรังไข่ค่ะ ลองไปตรวจดูค่ะ

ลองไปแล็บตรวจเลือดก็ได้ค่ะ​ หรือคลินิกฝากครรภ์ขอคุณหมอซาวด์ให้ค่ะแม่

5y ago

ออคะว่าจะไปเหมือนกันแต่รออีกสักอาทิยต์ก่อนคะ

เป็นเหมือนกันเรยคะอาการเหมือนทุกอย่างแต่ตรวจออกมาขึ้นแค่ขีดเดียว

5y ago

จ้า

ของเราก็เป็นแต่เราใกล้จะสองเดือนป้าแดงมาเฉยเลย

5y ago

ตั้งแต่ปจดมายังไม่ตรวจเลยค่ะคิดว่าคงไม่มีค่ะ

ถ้าไม่มั่นใจ ตรวจเลือดชัดแน่นอนมากกว่านะคะ

ถ้านอกมดลูกตรวจไม่ขึ้นใช่ใหมคะ

5y ago

ถ้าท้องนอกมดลูก คือการตั้งครรภ์ผิดปกติ ถ้าตรวจปัสสาวะก็ขึ้น2 ขีดค่ะ เพราะมีการตั้งครรภ์ แต่เป็นการตั้งครรภ์นอกมดลูก

หาหมอเลยจ้า ชัวร์สุดแล้ว

5y ago

ออคะเดียวรออีกสักหน่อยก่อนคะ

ลองตรวจเลือดดูค่ะ

5y ago

ออคะขอบคุนคะเดียวจะไปลองตรวจดูคะ