ตอนนีตังท้องได้1เดือนแล้วคะ

ทำงานหนักๆได้มัยคะ

12 ตอบกลับ

เลี่ยงนะคะ เราไม่รู้ว่าท้องยกของหนักทุกวันมันมีความเสี่ยงที่จะแท้งคะ

1-3 เดือนแรกต้องระวังมากๆ เลยค่ะ อย่าทำงานหนัก อย่ายกของหนัก

คนท้องไม่ควรทำงานหนัก ควรพักผ่อนแยอะๆๆค่ะ

ไม่ควรค่ะ 3เดือนแรกนะวัง แท้งคุกคามค่ะ

ท้องอ่อนไม่ควรทำงานหนักอย่างยิ่งค่ะ

ท้องไตรมาสเเรกไม่ควรทำงานหนักนะคะ

ท้องอ่อนอยู่ควรระวังหน่อยนะคะ

ไตรมาสแรกควรเลี่ยงก่อนนะคะ

คนท้องไม่ควรทำงานหนักค่ะ

ท้องอ่อนๆควรงดทำงานหนักนะคะ เสี่ยงแท้งค่ะ