ซาวไม่เจออะไร

แต่ทำไมตรวจฉี่ขึ้นสองขีด

19 ตอบกลับ

3เดือน ไม่น้อยเเล้วนะ เจอตัวน้องเเล้ว ถ้าเเม่กังวล เปลี่ยนหมอเลยค่ะ ปล่อยไว้นานไม่ดี เสี่ยงท้องนอกมดลูก ท้องลม จะได้รู้สาเหตุ สู้ๆค่ะ

เคยเปนคะ เปลี่ยนหมอ ถึงได้รู้ว่า แท้งคุกคามคะ กว่าจะรู้สุดท้ายก้อต้องเสียน้องไปคะ เสียใจมาก

ท้อง 3 เดือน ซาวไม่เจอ มีเลือดออก 10 วัน ขอพูดตรงๆ ว่า น้องคงไม่อยู่แล้วครับ

เป็นไปได้หลายสาเหตุค่ะ ท้องนอกมดลูก ท้องลม ครรภ์ไข่ปลาอุก แท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งคุมคามหรือป่าวค่ะมีเลือดอแกด้วยอันตรายค่ะหาหมอด่วน

3เดือนหรือคะ แปลกมากเลย แล้วคุณหมอได้บอกอะไรมั้ย?

3เดือนมีตัวแล้วนะคะ ตรวจใหม่ยังค้ะ

แต่มีเลือดออกมาสิบวันแล้วค่ะ

อายุครรภ์อาจยังน้อยอยู่ค่ะ

ไปตรวจวันนี้ไม่เจออะไรเลย