แท้งแล้วไม่ได้ขูดมดลูกจะมีลูกยากไหม

ตั้งครรภ์ประมาน 5 สัปดาห์น้องก็หลุด ตอนแรกมีเลือดออก ไปหาหมอนอนรพ.1 คืน ซาวไม่เจออะไร หมอบอกอีก2สัปดาห์มาตรวจใหม่ สรุปน้องไม่อยู่แล้ว แต่หมอก็ไม่ได้ขูดมดลูกให้ ให้กลับบ้านได้เลย อยากถามว่ามีใครไม่ขูดมดลูกแบบเราบ้างคะ มีน้องต่อจะติดง่ายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ติดง่ายมากคะ ถ้าแท้งสมบูนจะไม่ได้ขูดคะ ส่วนตัวนะ แท้ง6มีนา ท้องอีกรอบ9เมษา ปีเดี่ยวกันเลย ห่างไม่ถึงเดือน สุ้ๆๆ

1y ago

ควรเชื่อหมอเพร่าะให้มดลูกพัก กินยาบำรุงถึงเวลาปล่อยจะติดเร็ว ของเราปรึกษาหมอแล้วหมอให้ปล่อยต่อได้ เพราะก้อรอมา5-6ปีแล้ว แถมอายุ่ก้อมากกันแล้ว😄