ซาวไม่เจออะไร

แต่ทำไมตรวจฉี่ขึ้นสองขีด

19 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ

เปลี่ยนหมอดูค่ะ

ปกติคะ น้องยังเล็กมาก

5y ago

ไม่ปกติค่ะ ซาวด์เห็นแขนขา ดิ้นได้แล้วนะคะ

กี่วีคแล้วคะ?

กี่วีคคะแม่

ท้อง3เดือนตรวจขึ้น2ขีดเลือดออกมา10วัน นี่แม่หาหมอแล้วใช่มั้ยคะ ถ้าหมอไม่บอกไม่มีข้อมูลอะไรแม่ควรเปลี่ยนร.พค่ะ

นี่เคยท้องค่ะ3เดือนพอไปซาวด์กลายเป็นน้องไปเจริญเติบโตค่ะ แล้วหมอก่ให้ยุติการตั้งครรภ์ สุดท้ายก่แท้งค่ะ รีบไปตรวจนะคะ

3เดือนต้องเห็นแบบนี้แล้วค่ะ เปลี่ยนไปซาวคลินิกใหม่ดูค่ะ